Giá các loại bút Montblanc chính hãng tại Việt Nam

Posted on 24/05/2020 By Admin

Montblanc ngày càng trở nên thân thuộc và phổ biến tại thị trường Việt Nam mặc dù giá của nó cũng không hề rẻ. Vậy giá bút Montblanc chính hàng là bao nhiêu? Hay bút Montblanc gía bao nhiêu? Có mấy ai biết được đều này nếu chúng ta chưa từng tìm hiểu. Trong phạm vi bài viết này, BUTMONTLANC.VN sẽ giới thiệu cho các bạn giá của bút Montblanc nhé.

Giá bút Montblanc chính hãng tại Việt Nam

Giá viết Montblanc Limited Edition – Sang trọng và đẳng cấp số 1 thế giới

Đây có thể nói là dòng bút Montblanc chính hãng có giá cao nhất trên thế giới hiện nay. Một số mẫu giá của bút Montblanc này lên đến vài chục tỷ đồng. Điển hình như Montblanc Monte Celio có giá lên đến 2.5 triệu bảng Anh tương đương 60 tỷ đồng. Montblanc Hannibal Barca LE có giá 1,5 triệu Euro. Montblanc Johannes Kepler Stella Nova LE1 có giá hơn 1.6 triệu Euro. Montblanc High Artistry Celebration Of The Taj Mahal có giá cũng hơn 30 tỷ đồng…

Viết Montblanc limited EditionMontblanc Johannes Kepler LE được làm bằng kim cương và đá quý có giá 1.6 triệu Euro

Có rất nhiều phiên bản Montblanc Limited Edition được hãng sản xuất ra hàng năm. Montblanc Muses Edition: Marilyn Monroe, The Princesse Grace de Monaco; Montblanc Writers Edition, Montblanc Great Characters Edition: Miles Davis, Andy Warhol, John F. Kennedy, Leonardo; Montblanc Patron Of Art: Scipione Borghese, Peggy Guggenheim, Luciano Pavarotti, Henry E. Steinway, Ludovico Sforza (Duke of Milan)…Giá những dòng sản phẩm bút Montblanc Limited Edition rẻ nhất tầm 20.000.000 đồng, giá cao nhất có giá lên đến 60 tỷ đồng.

Giá bút Montblanc Heritage – Tinh thần tiên phong sáng tạo

Năm 1909 Montblanc tung ra bộ sưu tập bút máy đầu tiên của mình mang tên Rouge et Noir (Đỏ và Đen). Được chế tạo từ nhựa ebonit đen và mang trên mình chiếc nắp màu đỏ. Cái tên Rouge et Noir được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của văn hào Pháp Stendhal. Giá bút ký Montblanc Heritage rẻ nhất khoảng 10 triệu đồng, giá cao nhất có giá lên đến hàng tỷ đồng.

Giá bút Montblanc HeritageBút Montblanc Heritage Rouge Et Noir The Ultimate Serpent LE1 có giá tận 1.7 triệu Euro

Giá bút Montblanc Meisterstuck – Tuyệt tác!

Bút Montblanc Meisterstuck là đặt trưng và điển hình nhất của hãng Montblanc. Đây là dòng sản phẩm viết nên câu chuyện về tên tuổi Montblanc với cái tên “The Meisterstück”. Có nhiều phiên bản Montblanc Meisterstuck khác nhau như Meisterstuck Classic, Meisterstuck Solitaire, Meisterstuck Doué, Meisterstuck Le Petit Prince… Giá bút Montblanc Meisterstuck Pix này cũng có rất nhiếu mức khác nhau. Những phiên bản bút Montblanc meisterstuck đặc biết thường có giá rất cao. Giá bút Montblanc Meisterstuck rẻ nhất khoảng 10 triệu đồng, giá cao nhất có giá lên đến tỷ đồng.

Giá bút Montblanc meistestuckGiá bút Montblanc Meisterstuck Skeleton A380 lên đến 8-9 con số 

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam giá của bút Montblanc meisterstuck pix này rất phức tạp. Nhưng nếu để ý kĩ một tí, thì mức giá của bút montbalnc meisterstuck chính hãng giao động từ 9.3 triệu đến vài chục triệu. Nếu các bạn xem ở đâu đó giá bút Montblanc meisterstuck thấp hơn con số này thì cũng nên cân nhắc khi mua. Vì một số nơi bán rẻ hơn giá đại lý của hãng thì chắc chắn phải có vấn đề gì đó, các bạn cần tìm hiểu kĩ nhé.

Giá viết Montblanc Starwalker – Nghệ thuật điêu khắc thẩm mỹ

Được hãng giới thiệu lần đầu vào năm 2003. Dòng bút được đánh giá cao về thiết kế cũng như nghệ thuật điêu khắc thẩm mỹ. Bút Montblanc Starwalker luôn giữ nguyên kiểu dáng cứng cáp, mạnh mẽ truyền thống, nhưng lại có chút phá cách hiện đại. Giá bút bi Montblanc StarWalker rẻ nhất khoảng 9 triệu đồng, giá cao nhất có giá lên đến vài trăm triệu đồng như chiếc bút Montblanc Starwalker World Time.

Giá bút Montblanc StarwalkerMontblanc StarWalker World Time phiên bản rất độc đáo và giá trị

Giá bút dòng Montblanc Bohème – Bí ẩn và quí phái

Sản phẩm bút Montblanc Boheme được giới thiệu sau dịp kỉ niệm 75 năm. Bộ sưu tập bút Montblanc Bohème có quy mô lớn thứ hai sau Meisterstuck. Cùng bức thông điệp về sự tận hưởng và niềm đam mê cuộc sống. Điểm nổi bật nhất là dòng bút máy với cơ chế ngòi bút “thụt vào thò ra” rất độc đáo. Giá bút máy Montblanc Bohème rẻ nhất khoảng 13 triệu đồng, giá cao nhất có giá lên đến hàng chục tỷ đồng.

Giá bút Montblanc bohemeBút Montblanc Boheme Royal Fountain Pen, toàn thân được nạm kim cương có giá hơn 30 tỷ đồng

Giá viết Montblanc M – Thiết kế mang tính đột phát.

Bút Montblanc M được thiết kế bởi Marc Newson. Thể hiện tính hiện đại của ngày hôm nay và sự sang trọng vượt thời gian của ngày mai. Chiếc bút tự động đóng nắp dựa cơ chế từ là điểm nổi bật nhất đối với dòng sản phẩm này. Montblanc M có nhiều phiên bản khác nhau như Montblanc M Classique, Montblanc M Red, Montblanc .. Giá bút ký Montblanc M rẻ nhất khoảng 11 triệu đồng.

Giá bút monbtlanc M

Giá của bút Montblanc PIX – Tối giản & sang trọng!

Bút Montblanc Pix là một trong những dòng sản phẩm mới nhất trong các loại. Bút Montblanc Pix được sản xuất dựa trên nhu cầu tối giản nhất, tiết kiệm nhất. Nhưng vẫn mang phong thái sang trọng và quý phái đặt trưng riêng của hãng bút Montbanc. Đây là dòng sản phẩm có giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường nhầm cạnh tranh với các hãng bút khác ở mức độ trung bình khá. Giá những dòng sản phẩm bút Montblanc Pix rẻ nhất khoảng 6 triệu đồng.

Cây bút máy đắt nhất thế giớiBút Montblanc Monte Celio Limited – cây bút đắt nhất hành tinh

Chiếc bút máy Montblanc đắt nhất hành tinh

Khi mua một chiếc bút máy chắc các bạn phải tìm hiểu về bút máy Montblanc. Vậy giá bút máy Montblanc là bao nhiêu thì không phải ai cũng biết. Chúng tôi chỉ giới thiệu chiếc bút máy Montblanc đắt nhất thôi nhé. Đây là mẫu bút Montblanc Monte Celio Limited chỉ dành riêng cho thị trường Trung Đông. Thật vậy, thị trường Trung Đông chiếm khoảng 10% trong tổng doanh thu của hãng Montblanc. Với khoảng 800 người đã trực tiếp tham gia vào các công đoạn khác và mất 8 năm nghiên cứu và làm việc không ngừng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật này. Chiếc bút Monte Celio được hãng bút Montblanc đính 1.500 viên kim cương và hồng ngọc trên nắp và thân.

Điểm nổi bật nó chính là viên kim cương của gần 12 cara được đính trên đầu nắp bút và ở đầu của cài bút là một viên đá sapphire màu hồng giá trị. Ngòi bút của “Monte Celio” được chế tạo thủ công bằng vàng 750 làm nổi bậc và tăng thêm giá trị của cây bút. Giá bút máy Montblanc này lên đến 2.5 triệu bảng Anh tương đương 60 tỷ đồng.

Bút Montblanc giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Như đã nói ở trên, dòng bút Montblanc giá rẻ nhất đó là dòng Montblanc Pix. Mức giá này được BUTMONTBLANC.VN – Đại lý chính thức hãng Montblanc tại Việt Nam niên yết hiện nay là 6 triệu đồng. Tuy là dòng rẻ nhất của hãng Montblanc nhưng so với các thương hiệu bút ký khác thì mức giá này vô cùng cao.

Tại sao giá Montblanc lại đắt như vậy?

Bút Montblanc chính hãng được mệnh danh là thương hiệu xa xỉ và đắt nhất thế giới hiện nay. Giá sản phẩm Montblanc đắt như vậy là vì các lý do sau đây:

Bút Montblanc Meistestuck UnicefThương hiệu Montblanc luôn được đánh giá rất cao

Định vị thương hiệu Montblanc:

Từ khi mới khai sinh cho đến hiện nay, Montblanc luôn định vị thương hiệu mình là thương hiệu cao cấp. Và thực tế chứng minh Montblanc xứng đáng với những gì mình đã làm. Cụ thể là chất lượng sản phẩm của hãng từ chiếc bút ký đến đồng hồ, các sản phẩm thuộc da, đồ công nghệ… luôn có chất lượng vượt trội và có độ ổn định cao nhất.

Chất liệu tạo ra cây bút Montblanc:

Vật liệu sử dụng chủ yếu của hãng Montblanc để tạo ra thân bút là nhựa quý resin. Các chi tiết khác làm bằng vàng hoặc bạch kim luôn cho chất lượng vượt trội và có độ bền cao. Một số mẫu Montblanc limited edition, special edition được làm bằng kim cương, đá quý, gỗ quý hoặc vật liệu quý khác được lấy từ vũ trụ …

Montblanc Taj MahalMontblanc High Artistry Celebration Of The Taj Mahal Tears LE1 với một chiếc duy nhất trên toàn thế giới

Số lượng sản xuất:

Các dòng bút đặc trưng được sản xuất liên tục cho thị trường trên toàn thế giới. Các dòng bút phổ thông này được phân bổ cho các thị trường khác nhau cũng không nhiều do vật liệu chế tác cũng hạn chế. Vì vậy, việc đại lý sở hữu một mẫu bút vài chục chiếc cũng đã là rất khó khăn. Bên cạnh đó hãng luôn có rất nhiều dòng bút ký Montblanc phiên bản giới hạn. Số lượng được chế tác rất hạn chế vì vật liệu làm nên chúng rất đắt và quý.

Qúa trình chế tác.

Từng chi tiết của bút Montblanc được sản xuất với chất lượng cao nhất tại nhà máy ở Đức. Chính vậy vậy, chất lượng sản phẩm bút Montblanc dường như đạt tuyệt đối, không sản phẩm lỗi. Đối với các sản phẩm bút Montblanc phiên bản giới hạn thì việc thiết kế và chế tác hoàn toàn bằng thủ công. Do những người thợ lâu năm và lành nghề nhất tại nhà máy của hãng. Thường quá trình này mất rất nhiều thời gian. Có sản phẩm mất gần 3 tháng để hoàn thành.

Một số yếu tố khác.

Hàng năm tạo ra những bộ sưu tập bút ký mới nhất luôn là văn hoá của hãng Montblanc. Để tạo được bộ sưu tập này, các nhà thiết kế nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới làm việc liên tục, không ngừng nghỉ. Điều này có thể thấy được qua các sản phẩm bút Montblanc luôn được làm mới hoặc có thiết kế hết sức đặc biệt, vượt mọi giới hạn thông thường.

Ngòi bút máy Montblanc

Vì sao giá bút máy Montblanc lại cao hơn giá bút bi Montblanc?

Hiện tại hãng sản xuất các loại bút Montblanc như sau: đó là bút máy, bút bi, bút dạ bi, bút dạ kim và bút chì Montblanc. Tuy nhiên, hai loại bút được người tiêu dùng biết đến nhiều nhất là bút bi Montblanc và bút máy Montblanc. Nhưng hai loại này như thế nào thì cũng ít người biết đến. Vậy:

Bút bi Montblanc là gì?

Bút bi Montblanc, hay còn gọi là bút Bic, là một công cụ dùng để viết rất phổ biến ngày nay. Bút bi Montblanc có chứa một ống mực đặc, khi viết, mực được in lên giấy là nhờ chuyển động lăn của một viên bi nhỏ. Với đường kính khoảng từ 0,5 đến 1.2 mm, gắn nơi đầu ống chứa mực. Là loại bút dòng ruột bi ( Mực khô – Ballpoint Pen) thay thế khi sử dụng hết mực với cơ chế xoay nắp hoặc bấm đầu để viết. Thích hợp với những người vừa ký và vừa viết lách hàng ngày.

Bút máy Montblanc chính hãng tphcmBút máy Montblanc thường có ngòi rất đẹp và sang trọng

Bút máy Montblanc là gì?

Là loại bút dùng ngòi bút làm bằng kim loại để viết. Sử dụng converter để bơm hút mực hoặc dùng trực tiếp bằng ống mực. Mở nắp trước khi viết. Thường có giá cao nhất trong các loại cùng dòng. Thích hợp với những người thích chơi bút hoặc những người có phong thái mạnh mẽ, lịch lãm. Ưu điểm: tạo phong cách uy nghiêm và mạnh mẽ. Nhược điểm: bất tiện và phải vệ sinh thường xuyên nếu không sử dụng.

Tại sao giá bút máy là cao hơn giá bút bi?

Bút máy Montblanc thường được chế tác với nhiều chi tiết hơn bút bi Montblanc đặc biệt là phần ngòi bút máy và phần bơm mực. Thông thường ngòi bút máy Montblanc được làm bằng các vật liệu quý như vàng, bạc kim. Chúng còn được phủ Rhodium để chống ăn mòn khi viết. Chính vì vậy, nên giá bút máy Montblanc thường cao hơn rất nhiều so với giá bút bi Montblanc.

Giá của bút Montblanc chính hãng ở đâu là chính xác nhất?

Đại lý Montblanc Việt nam là địa chỉ bán bút Montblanc chính hãng uy tín được nhiều người ưa chuộng. Chúng tôi cung cấp các mẫu bút đẹp và sang trọng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hơn nữa giá cả lại rất tốt, nhiều chính sách ưu đãi. Đặc biệt, Montblanc Việt nam còn là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh online. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội mua sắm cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi chỉ với một cú click chuột. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những điều tốt nhất.

Chia sẻ bài viết này trên