Những cây bút có giá lên tới vài chục tỉ trên thị trường

Posted on 20/12/2020 By Admin

Bút không chỉ dùng để viết, mà còn thể hiện quyền lực, đẳng cấp của người sở hữu chúng. Các hãng trang sức và nhà sản xuất vẫn hào hứng tạo ra những cây bút mang giá trị lớn dành cho những khách hàng đặc biệt.

Visconti Alchemy H.R.H

Một sản phẩm độc quyền với một bể chứa mực bên trong và được tô điểm bằng kim loại quý. Bút được trang bị hai ngòi đều được làm bằng vàng 18K và mỗi ngòi mang lại một phong cách viết khác nhau. Nó được trang trí bằng kim cương và hồng ngọc với một chiếc nắp làm bằng bạc và vàng. Bạn có thể đặt mua từ mọi nơi trên thế giới với mức giá 57.000 đô la (hơn 1,3 tỷ VND).Cây bút này rõ ràng là một thứ rất sang trọng!

Bút bi Omas Phoenix Platinum phiên bản giới hạn

Chiếc bút hình nón này là hiện thân của sự sang trọng và lạ mắt. Nó được làm bằng bạch kim và vàng Men với ngòi khắc vàng 18K. Và phiên bản này chưa đủ sang trọng với bạn, Omas còn cung cấp phiên bản giới hạn đính kim cương với giá gấp đôi.Với mức giá 60.000 USD (gần 1,4 tỷ VND)

La Modernista Diamonds Caran d’Ache

Cây bút được tô điểm bằng kim cương và hồng ngọc với cấu trúc và ngòi bằng vàng 18K. Đến từ thương hiệu Caran Keyboardche của Thụy Sĩ, cây bút tuyệt đẹp này sẽ là một món quà tuyệt vời và đã được liệt kê trong sách Kỷ lục Guinness là cây bút đắt nhất vào năm 2001.Người chế tạo là nhà sản xuất trang sức nổi tiếng Robert Perron. Bạn có thể có nó với giá 265.000 đô la (hơn 6 tỷ VND).

Mystery Masterpiece Mont Blanc & Van Cleef & Arpels

Những cây bút xa hoa này sẽ khiến bạn phải bỏ ra 730.000 USD (gần 17 tỷ VND).
Được tạo ra để kỷ niệm một trăm năm thành lập hai thương hiệu nổi tiếng, Montblanc và Van Cleef & Arpels chiếc bút phiên bản giới hạn này là kết quả của sự hợp tác của hai thương hiệu này. Được sản xuất với ba phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản được trang trí bằng hồng ngọc, ngọc bích hoặc ngọc lục bảo.

Aurora Diamante Fountain Pen


Sẩn phẩm độc đáo này chứa hơn 30 cara kim cương trên lớp vỏ bạch kim rắn. Cây bút đắt nhất này có mức giá 1.470.600 USD. Nó có ngòi vàng 18K và có thể được cá nhân hóa với một huy hiệu, chữ ký hoặc chân dung (hơn 34 tỷ VND).

Chia sẻ bài viết này trên